ReadyPlanet.com
200
consultation free


Carboxy

 

 

 

โทรเพื่อรับส่วนลด 089-900-7772 , 089-801-5550

 

         สาวๆที่ไม่มั่นใจในรูปร่าง และสัดส่วนของตนเอง สาเหตุจากไขมันส่วนเกิน เชิญทางนี้ค่ะ ทางเราขอแนะนำความมหัศจรรย์ของCarboxy Therapy เป็นวิธีการ สลายไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด แต่เป็นการลดไขมันเฉพาะส่วนด้วยก๊าซ CO2

กระจายเข้าไปในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง เช่น บริเวณก้น บริเวณน่อง สะโพก หน้าท้อง และสามารถลดรอยแตกลายที่หน้าท้องจากการคลอดบุตรได้ด้วย

                 หลักการทำงานของ CARBOXY

แบ่งออกเป็น ส่วน ส่วนแรก ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ จะทำหน้าที่ในการกำจัดเซลล์ไขมันได้เป็นอย่างดี ส่วนสอง ก๊าซ CO2+น้ำ= กรดคาร์บอนิก และเมื่อแคลเซี่ยม+คาร์บอนิก จะทำให้หลอดเลือดขยายตัวทำ ให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้เกิดการกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน + เกิดเส้นเลือดฝอยเล็กๆขึ้นใหม่ จะเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้คุณมีสัดส่วนที่ดีขึ้น เซลลูไลท์ลดลง และผิวหนังกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เครื่อง CARBOXY ของคลินิกเรา ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ RISC จึงควบคุมปริมาณก๊าซได้แม่นยำ มี โปรแกรมลดความเจ็บที่ทรงประสิทธิภาพ (RPR) ช่วยให้การรักษาราบรื่นปราศจากความเจ็บปวด, Sterilize system ปราศจากเชื้อและมี Absolute filterละเอียดกว่ายี่ห้ออื่น

                 หลังจากการรักษา

ผู้ที่ได้รับการรักษาจะรู้ถึงผิวหนังที่กระชับตึงตัวขึ้น แต่จะค่อยๆหายไปในเวลาไม่นานหลังจากแก๊สกระจายตัว และจะรู้สึกอุ่นในบริเวณที่ทำประมาณ 10-20 นาที* เพื่อประสิทธิภาพและเห็นผลหลังการรักษาควรทำ อย่างต่อเนื่องตามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ แต่อย่างไรก็ต้องขึ้นอยู่ว่าแต่ละท่านมีปัญหาเรื่องเซลูไลท์มากน้อยแค่ไหน

                ข้อควรปฏิบัติหลังทำ Carboxy

1.เปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก และไขมันส่วนเกิน เพื่อมิให้กลับมาสะสมอีก

 

* Disclaimer : ผลลัพธ์ของการรักษาที่ได้ อาจจะใช้เวลารักษาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับโครงสร้างร่างกายของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ต้องอาศัยการวิเคราะห์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางพรรณทิพย์คลินิก และท่านสามารถรับการตรวจวิเคราะห์สภาพมวลกล้ามเนื้อฟรี !!! ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  089-900-7772 ค่ะ

 

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่างค่ะ

 

ชื่อ :
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล :
หัวข้อรายละเอียด :
รหัสป้องกันสแปม CAPTCHA Image *


 


หน้า 1/1
1
[Go to top]