ReadyPlanet.com
200
consultation free


Our Service


โปรแกรมลดฝ้า กระ จุดด่างดำarticle
โปรแกรมเซลล์ต้กำเนิดเพื่อการดูแลผิวหน้า
โปรแกรมศัลยกรรมตกแต่งarticle
โปรแกรมลดกระชับสัดส่วนarticle

ค้นพบความมหัศจรรย์แห่งการสลายไขมันเฉพาะส่วน

เอวเล็ก หน้าท้องแบน แขนขาเรียว สัดส่วนเพรียวกระชับ

เห็นผลและปลอดภัย โดยแพทย์ผู้ชำนาญด้านการสลายไขมัน

รับสิทธิ์ลุ้น i Phone 4S ทันที !!

 

 

 

สวัสดีค่ะ พร้อมโชว์หุ่นสวยรับ Summer แล้วหรือยังคะ  

       

           วันนี้ทีมหมอเกดขอเล่าถึงเรื่องที่กำลัง ‘Hot’ อยู่ขณะนี้ ก็คือ วิธีการใหม่ในการสลายไขมันค่ะ ใครๆก็ต้องการหุ่นเพรียวสวยไร้ไขมันส่วนเกินกันทั้งนั้น จริงไม๊คะ แต่ก็ท้อแท้กับวิธีการลดไขมันแบบเก่าๆ  บางคนทำมาหมดแล้วทั้งนวดลด อดอาหาร และทานยา รวมทั้ง Carboxy  ซึ่งนอกจากเจ็บตัว และเสียเวลาแล้ว ยังไม่ได้ผลเร็วอย่างที่คาดไว้ด้วย ข่าวดีก็คือ ตอนนี้มีวิวัฒนาการใหม่ในการสลายไขมันแบบทันใจหรือที่เรียกว่า Laser lipolisi มาแล้วค่ะ

        วิธีนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากดาราและ celeb ทั่วโลก เพราะเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงในการสลายไขมันที่ได้ผลจริงและถาวร แตกต่างจากวิธีอื่นๆที่เคยมีมา และยังเห็นผลได้ภายในครั้งเดียว คนไข้ไม่ต้องเสียเวลามารับการรักษาหลายๆครั้ง สะดวกและสวยทันใจ เหมาะกับยุคสมัยจริงๆค่ะ ทีมหมอเกด Confirm !

 

 

 

 ผลที่ได้หลังการรักษา

 

      คุณจะมีพลังงานเพิ่มขึ้น สามารถทำงานได้มากกว่าเดิมค่ะ สามารถกลับไปใส่กางเกงขาสั้น ชุดว่ายน้ำ หรือยีนส์ตัวโปรดได้ ตา,แฟชั่นอีกครั้งอย่างมั่นใจค่ะ เห็นผลชัดเจนหลังรับการรักษาแค่ครั้งเดียว โดยนำไขมันออกจากร่างกายได้ทันทีไม่ต้องอดอาหารหรือทายา         
          ด้วยอัลตราซาวน์(VASER)และเลเซอร์สลายไขมัน(SMART LIPO) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา(US FDA) ในประสิทธิภาพและความปลอดภัย คุณจะเห็นถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน สามารทำได้เกือบทุกส่วนของร่างกาย
 
Smartlipo / Vaser คืออะไร
          
          Smartlipo คือเครื่องเลเซอร์สำหรับสลายไขมันโดยเฉพาะ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลยี Laserlipolisi (ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA ในประสิทธิภาพและความปลอดภัย)
              
VASER (Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance)
  
          คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถสลายไขมันได้มากเท่ากับการดูดไขมัน แต่นุ่มนวลและผลข้างเคียงน้อยกว่าการดูดไขมันมาก คนไข้ฟื้นตัวได้เร็วกว่าการดูดไขมันทั่วไป 
         VASER เป็นเทคโนโลยี Ultrasound ขั้นสูงสามารถเลือกทำลายเป้าหมายคือไขมัน อย่างจำเพาะเจาะจง (LipoSelection) โดยไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง เช่น เส้นประสาท เส้นเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่นๆ (ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA ว่ามีความปลอดภัย)
ช่วยให้มีรูปร่างได้สัดส่วนหลังการรักษาเพียงครั้งเดียว   มีรอยช้ำน้อย ฟื้นตัวเร็ว ผิวเนียนเรียบและกระชับ
                       
           โดยมีหลักการทำงานคือ
 
           เลเซอร์และอัลตราซาวน์จะเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยจะไม่ทำลายเส้นประสาท
หรือเนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบ   เซลล์ไขมันที่ถูกทำลายแล้ว จะสลายเป็นน้ำมันไหลออกให้เห็นได้ทันที ส่วนที่เหลือจะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติและหลังจากที่รักษา ผิวบริเวณที่รักษาจะยิ่งยกกระชับขึ้นและไม่เป็นลอนคลื่นอย่างเช่น
 
           การรักษาในวิธีแบบเดิม  
           - เป็นการสลายไขมันบริเวณจุดที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกายทั่วไป
           - โดยทั่วไป ทำเพียงครั้งเดียวกี่เพียงพอแล้ว แต่ถ้าในบริเวณที่ไขมันสะสมเยอะ หรือมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อาจจะต้องทำซ้ำหลังจากเว้นระยะไปแล้วประมาณ 1-3 เดือน
 
           บริเวณที่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้ด้วย VASER/SMART LIPO
           - หน้าท้อง
           - เอว 
           - สะโพก
           - ต้นขา 
           - บริเวณเข่า
           - ต้นแขน
           - หน้าอก
           - ใต้คาง
           - คาง2ชั้น
 
 เมื่อไหร่จึงจะเห็นผล
  
           กรณีที่แพทย์ผู้รักษาใช้การดูดไขมันร่วมด้วยก็สามารถเห็นผลได้ทันที
           จุดเด่นที่ทำให้พรรณทิพย์คลินิกได้รับความไว้วางใจจากผู้มารับบริการ ว่าทำแล้วเห็นผลจริง ก็คือ การวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้แต่ละรายโดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเข้าใจในปัฌหาเฉพาะบุคคล จึงสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด
ในกรณีที่มีไขมันส่วนเกินเยอะมาก ทีมแพทย์อาจจะใช้เครื่อง Vaser สลายไขมันก่อนแล้วดูดเอาไขมันที่สลายแล้วออก จากนั้น การดูแลหลังทำ Vaser ร่วมกับ Weight Management Specialist Program ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอเมริกา จะช่วยเพิ่มความตึงกระชับของผิวหนัง และป้องกันการกลับสะสมของเซลล์ไขมันอย่างได้ผล เนื่องจากเป็นการรักษาระดับเซลล์ ( lipo activator cell therapy,natural slim suppyment จากภายในสู่ภายนอก ที่สามารถกระตุ้นการสร้าง Collagen ใต้ผิวหนังได้พร้อมๆกับหน้าที่สลายไขมันเฉพาะส่วน
     
 
ผลที่ได้รับถาวรหรือไม่
      
      - หลังอายุ 25 ปีจำนวนเซลล์ไขมันจะไม่เพิ่มจำนวน แต่ที่เซลล์ไขมันลดจำนวนลงแล้วจากการทำ Vaser จะไม่สามารถสร้างใหม่ได้อีก สัดส่วนที่ได้รับจะอยู่ถาวรเมื่อท่านทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ หรือออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
      - หลังจากเสร็จสิ้นการรักษา ก็สามารถกลับไปทำกิจกรรมทั่วไปได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการอบซาว์น่า หรือการออกกำลังกายหนักๆ ประมาณ 2 สัปดาห์ และหลีกเลี่ยงการนวดตัวแบบหนัก ประมาณ 4-5 สัปดาห์
 
 
ดูดไขมัน Liposuction แบบเก่า
Carboxy therapy
เลเซอร์สลายไขมัน (NEW) Vaser
 
1. เป็นการผ่าตัด
1.ไม่ใช่การผ่าตัดใช้เข็มขนาดเพียง 1 มม. เป็นตัวนำก๊าซลงไปสลายไขมันใต้ผิวหนัง
1. ไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่มีแผลเป็น เพราะใช้เข็มขนาดเพียง 1 มม. เป็นตัวนำพลังงานเลเซอร์ลงไป สลายไขมัน ใต้ผิวหนัง
2. เป็นการดูดเอาเซลล์ไขมันออกมาตามท่อ คนไข้ต้องเสียเลือดและน้ำเหลือง ถ้าแพทย์ไม่ชำนาญอาจเกิดผลข้างเคียงได้
2.เซลล์ไขมันจะถูกสลายด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ การขยายตัวของเส้นเลือด เป็นการเพิ่มmetabolism ไขมันถูกขับออกมาโดยขบวนการขับถ่ายตามธรรมชาติของร่างกาย
2. เซลล์ไขมันจะถูกสลายด้วยเลเซอร์ ทำให้ไขมันละลาย เป็นการลดจำนวนเซลไขมันแบบถาวรและดูดออก90%ที่เหลือถูกขับออกมาโดยขบวนการขั บถ่ายตามธรรมชาติของร่างกาย เห็นผลชัดเจนหลังการรักษาแค่1ครั้ง ไขมันออกจากร่างกายได้ทันที
3. ต้องพักฟื้นอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพราะมีรอยฟกช้ำและบวมหลังผ่าตัด
3.ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น คนไข้สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ ผลข้างเคียงอาจมีรอยเขียวช้ำได้บ้าง
3. US FDA รับรองด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการ สลายไขมัน ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น อาการบวมช้ำเกิดขึ้นน้อยมาก ผลลัพธุ์แตกต่างด้วยแพทย์ specialist
4. ในบางรายอาจพบอาการผิวหนังเป็นคลื่น หรือไม่เรียบ เพราะผิวที่เคยมีไขมันพยุงเอาไว้จะกลายเป็นโพรง เนื่องจากไขมันถูกดูดออกไป ผิวจึงหย่อนยานเป็นคลื่น
4.ต้องเข้ารับการรักษาหลายครั้งจึงจะเห็นผลชัดเจน (10-20ครั้ง) โดยเริ่มเห็นผลประมาณครั้งที่3-4
4. ความชำนาญของทีมแพทย์และพยาบาลและเทคนิคพิเศษ Weight Management ลิขสิทธิ์เฉพาะทำให้ผิวเรียบตึงกระชับยิ่งขึ้น บางรายเห็นผลทันที โดยทั่วไปผลจะเห็นชัดเจนภายใน 1-2 เดือน
 
 
 
 
 
Reference
 
        Cimino WW. “Ultrasonic surgery: Power quantification and efficiency optimization. Aesthetic Surg J 2001;21:233-240.
        Jewell, Mark Laurence, MD; Fodor, Peter Bela, MD; De Souza Pinto, Ewaldo Bolivar, MD. “Clinical Application of VASER-assisted Lipoplasty: A Pilot Clinical Study” (2002, March), Aesthetic Surg Journal 22(2), 131-146.
        Alberto Di Giuseppe, MD. “Breast Reduction with Ultrasound-Assisted Lipoplasty” Plastic Reconstr Surg 2003;112:71-82.
        Cimino WW. “The Physics of Soft Tissue Fragmentation Using Ultrasonic Frequency Vibration of Metal Probes”, Clin Plast Surg 1999;26:447-461.
        Fodor PB, Cimino WW, Watson JP Tahernia Amir. “Suction-Assisted Lipoplasty: Physics, Optimization, and Clinical Verification”, Aesthetic Surg J 2005;25:234-246.
        Shiffman MA, Giuseppe AD. “Ultrasound-Assisted Lipoplasty for Face Contouring with VASER” Liposuction Principle and Practice 2006, 245-253.
 
 
โปรแกรมกำจัดขนarticle
โปรแกรมปรับรูปหน้าเรียวarticle
โปรแกรมยกกระชับและแก้ไขริ้วรอยบนใบหน้าarticle
โปรแกรมลดฝ้า กระ จุดด่างดำarticle

 

 

   

เลเซอร์รักษาฝ้า  ลดยีนส์ (gene) สาเหตุของการเกิดฝ้า ได้รับ QEA จากญี่ปุ่นว่าปลอดภัย
รักษาฝ้าจางลง ผิวหน้ากระจ่างใส เห็นผลได้หลังการรักษา
ฟรี!!! ปรึกษาและวิเคราะห์ฝ้าระดับเชิงลึกโดยแพทย์เฉพาะทาง

 

 

เรื่องฝ้า เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกของหลายท่านนะคะ   ในฤดูร้อน แสงแดดแรงมากๆ  ประกอบกับแฟชั่นรับลมร้อนช่างไม่ปรานีต่อผิวสวยๆ   บางคนจะเผยสิวสัมผัสกับแสงแดดมากขึ้น   ไม่เฉพาะแต่ใบหน้าเท่านั้นนะคะ รวมถึงผิวกายที่สัมผัสกับแสงแดดด้วย อันตรายที่เกิดขึ้นกับผิวหนัง ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว   ถ้าผิวหนังสัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน หลาย ๆ วันหลายๆเดือน หลายๆ ปี  อาจก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ รวมทั้ง ฝ้า กระ รอยย่น

โปรแกรมลดรอยแดง-ดำสิวarticle
โปรแกรมlaserหน้าใสarticle
หน้า 1/1
1
[Go to top]