ReadyPlanet.com
200
consultation free


Lumenis article

) Call 089-900-7772

Lumenis 1 รุ่นTop Class ของ IPL ที่ดีที่สุด

รอยแดงจากสิว รอยดำจากสิว หลังจากสิวอักเสบยุบแล้ว รักษาได้ไม่ยากค่ะ

 

              แตกต่างอย่างชัดเจน LUMENIS1 ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ที่ปล่อยคลื่นแสงได้แม่นยำ ลดปัญหารอยดำได้ดีกว่าIPL รุ่นเก่า รักษาฝ้า กระ รูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวขาวกว่า ใสกว่า เห็นผลชัดเจนได้อย่างที่คุณคาดหวัง รุ่นใหม่ล่าสุด ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ปล่อยคลื่นแสงได้แม่นยำ ลดปัญหารอยดำได้ดีกว่า IPL รุ่นเก่า ยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้ผิวขาวกว่า ใสกว่า ลดขนาดรูขุมขน เพื่อความเนียนเรียบของผิวคุณ

 

ไอพีแอล( IPL )หรือ Intense Pulse Light
                คือ ระบบลำแสงฟลูออเรสเซนต์ที่มีความเข้มข้นสูงผ่าน สารกรองพิเศษเพื่อตัดแสง UV ซึ่งเป็นอันตรายออกและมีการเพิ่มประสิทธิภาพของลำแสงด้วยระบบพลาสมาไลท์ (Plasmalite) ช่วยปรับความยาวของช่วงคลื่นให้เหมาะสมยิ่งขึ้น ขณะทำการรักษา ลำแสงฟลูออเรสเซนต์จะถูกส่งผ่านผิวหนังเป็นชุดๆ เข้าไปในผิวหนังชั้นลึก ซึ่งทำให้เกิดการเปลี่ยน แปลงเกิดขึ้นโดยไม่เกิดแผลที่ผิวหนังชั้นนอก (non-invasive and non-ablative method) ทำให้หลังการรักษาสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ทันที และไม่มีใครทราบว่าไปทำอะไรมา
                 ไอพีแอล / พลาสมาไลท์ เป็นวิธีการรักษาที่ทำได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง ใช้ในการรักษาผิวหนังที่มีปัญหาต่างๆ คือ
§ รอยด่างดำจากสิว รอยแดงจากสิว สิวอักเสบ
§ กระ, ฝ้า ที่ดื้อต่อการรักษาด้วยยา
§ เส้นเลือดฝอยแตก, ปานแดงชนิดตื้น
§ ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า รวมทั้งรอยแผลเป็นจากสิวและอื่นๆ
§ ทำให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลง และผิวเรียบสม่ำเสมอ
§ ทำให้ผิวดูอ่อนวัยขึ้น โดยแสงจะไปกระตุ้นเซลล์ชั้นลึกของผิวหนัง และเส้นใยคอลลาเจน
§ ใช้กำจัดขนส่วนเกินบริเวณหน้าแข้ง, รักแร้, หนวด ฯลฯ

                 วิธีนี้สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย เพื่อทำให้สภาพผิวดีขึ้น แต่จะเห็นผลชัดเจนเมื่อใช้กับ กับใบหน้า, หน้าอก และมือ

                

                 ขั้นตอนการรักษา ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ขอองการรักษา และสภาพผิวของแต่ละคน แต่โดยทั่วไปจะ ใช้เวลาประมาณ 20-40 นาที (ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ทำการรักษา) โดยขั้นแรก แพทย์จะทำการทดสอบ หาปริมาณแสงที่เหมาะสมในการรักษาของแต่ละคนเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด แล้วจึงเริ่มทำการรักษา ขณะรักษาอาจมีอาการเจ็บบ้างเล็กน้อย หลังจากนั้นจะใช้ความเย็นประคบเพื่อลดอาการแสบแดงที่ผิวหนัง เมื่อเสร็จการรักษาสามารถกลับไปทำกิจกรรมได้ทันที

 

* Disclaimer: ผลลัพธ์ของการรักษาที่ได้ อาจจะใช้เวลารักษาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ต้องอาศัยการวิเคราะห์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางพรรณทิพย์คลินิก และท่านสามารถรับการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้าฟรีได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 089-900-7772 ค่ะ

แบ่งปัน

  

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่างค่ะ


ชื่อ-นามสกุล :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
อีีีีเมล์ :  *
ปัญหาที่ต้องการปรึกษา :Lumenis 1

,เลเซอร์หน้าใส,เลเซอร์กระชับรูขุมขน article