ReadyPlanet.com
200
consultation free


Vaser สลายไขมันเฉพาะส่วน

 

โทรเพื่อรับส่วนลด 089-801-5550 , 089-900-7772
 
ค้นพบความมหัศจรรย์แห่งการสลายไขมันเฉพาะส่วน เอวเล็ก หน้าท้องแบน แขนขาเรียว
สัดส่วนเพรียวกระชับเห็นผลและปลอดภัย โดยแพทย์ผู้ชำนาญด้านการสลายไขมัน

สวัสดีค่ะ พร้อมโชว์หุ่นสวยรับ Summer แล้วหรือยังคะ

วันนี้ทีมหมอเกดขอเล่าถึงเรื่องที่กำลัง ‘Hot’ อยู่ขณะนี้ ก็คือ วิธีการใหม่ในการสลายไขมัค่ะ ใครๆก็ต้องการหุ่นเพรียวสวยไร้ไขมันส่วนเกินกันทั้งนั้น จริงไม๊คะ แต่ก็ท้อแท้กับวิธีการลดไขมันแบบเก่าๆ บางคนทำมาหมดแล้วทั้งนวดลด อดอาหาร และทานยารวมทั้ง Carboxy ซึ่งนอกจากเจ็บตัว และเสียเวลาแล้ว ยังไม่ได้ผลเร็วอย่างที่คาดไว้ด้วย ข่าวดีก็คือ ตอนนี้มีวิวัฒนาการใหม่ในการสลายไขมันแบบรวดเร็วหรือทีเรียกว่า Laserlipolisi มาแล้วค่ะวิธีนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากดาราและ Celeb ทั่วโลก เพราะเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงในการสลายไขมันที่ได้ผลจริงและถาวร แตกต่างจากวิธีอื่นๆที่เคยมีมา และยังเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าพอใจ*คนไข้ไม่ต้องเสียเวลามารับการรักษาหลายๆครั้ง สะดวกและสวยทันใจ เหมาะกับยุคสมัยจริงๆค่ะ ทีมหมอเกด Confirm !
 
 
ผลที่ได้หลังการรักษา
               คุณจะมีพลังงานเพิ่มขึ้น สามารถทำงานได้มากกว่าเดิมค่ะ สามารถกลับไปใส่กางเกงขาสั้น ชุดว่ายน้ำ หรือยีนส์ตัวโปรดได้ ตามแฟชั่นอีกครั้งอย่างมั่นใจค่ะ เห็นผลชัดเจนหลังรับการรักษา *รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ค่ะ ด้วยอัลตราซาวน์ (vaser) และเลเซอร์สลายไขมัน (SMART LIPO) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US FDA) ในประสิทธิภาพและความปลอดภัย คุณจะเห็นถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน สามารทำได้เกือบทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งบอกลาการ ลดหน้าท้อง ลดพุง ลดต้นแขน ข ต้นขา แแบวิธีเดิมไปเลยคะ
Smartlipo/Vaser คืออะไร
             Smartlipo คือเครื่องเลเซอร์สำหรับสลายไขมันโดยเฉพาะ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลยี Laserlipolisi (ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA ในประสิทธิภาพและความปลอดภัย)
VASER (Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance)
                คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถสลายไขมันได้มากเท่ากับการดูดไขมัน แต่นุ่มนวลและผลข้างเคียงน้อยกว่าการดูดไขมันมาก คนไข้ฟื้นตัวได้เร็วกว่าการดูดไขมัทั่วไป vaser เป็นเทคโนโลยี Ultrasound ขั้นสูงสามารถเลือกทำลายเป้าหมายคือไขมัน อย่างจำเพาะเจาะจง (Lipo Selection) โดยไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง เช่น เส้นประสาท เส้นเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่นๆ (ซึ่งได้รับการรับรองจาก FDA ว่ามีความปลอดภัย) ช่วยให้มีรูปร่างได้สัดส่วนหลังการรักษา* มีรอยช้ำน้อย ฟื้นตัวเร็ว ผิวเนียนเรียบและกระชับขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ยิ่งถ้าหากท่านใดที่ต้องการ ลดไขมันหน้าท้องหรือ ลดพุง แบบเห็นผล รวดเร็วทันใจ*  vaser liposelection สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างตรงจุดที่สุด
โดยมีหลักการทำงานคือ 
                 เลเซอร์และอัลตราซาวน์จะเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยจะไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบ เซลล์ไขมันที่ถูกทำลายแล้ว จะสลายเป็นน้ำมันไหลออกให้เห็นได้ทันที ส่วนที่เหลือจะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติและหลังจากที่รักษา ผิวบริเวณที่รักษาจะยิ่งยกกระชับขึ้นและไม่เป็นลอนคลื่นอย่างเช่น
การรักษาในวิธีแบบเดิม
  • เป็นการสลายไขมันบริเวณจุดที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกายทั่วไป
  • โดยทั่วไป ทำเพียงครั้งเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าในบริเวณที่ไขมันสะสมเยอะ หรือมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อาจจะต้องทำซ้ำหลังจากเว้นระยะไปแล้วประมาณ 1-3 เดือน
  • บริเวณที่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้ด้วย VASER/SMART LIPO
vaser หน้าท้อง
vaser เอว
vaser สะโพก
vaser ต้นขา
vaser บริเวณเข่า
vaser ต้นแขน
vaser หน้าอก
vaser ใต้คาง
vaser คาง2ชั้น
 
 
                                                                                                                                    รีวิว Before & After คลิ๊ก!
 
 
เมื่อไหร่จึงจะเห็นผล
                 กรณีที่แพทย์ผู้รักษาใช้การดูดไขมันร่วมด้วยก็สามารถเห็นผลอย่างชัดเจนจุดเด่นที่ทำให้พรรณทิพย์คลินิกได้รับความไว้วางใจจากผู้มารับบริการ ว่าทำแล้วเห็นผลจริง ก็คือ การวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้แต่ละรายโดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเข้าใจในปัญหาเฉพาะบุคคล จึงสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด
              ในกรณีที่มีไขมันส่วนเกินมาก ทีมแพทย์อาจจะใช้เครื่อง vaser liposelection สลายไขมันก่อนแล้วดูดเอาไขมันที่สลายแล้วออก จากนั้น การดูแลหลังทำ vaser ร่วมกับ Weight Management Specialist Program ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอเมริกา จะช่วยเพิ่มความตึงกระชับของผิวหนัง และป้องกันการกลับสะสมของเซลล์ไขมันอย่างได้ผล เนื่องจากเป็นการรักษาระดับเซลล์ ( Lipo activator cell therapy,natural slim supplement จากภายในสู่ภายนอก ที่สามารถกระตุ้นการสร้าง Collagen ใต้ผิวหนังได้พร้อมๆกับหน้าที่สลายไขมันเฉพาะส่วน
ผลที่ได้รับถาวรหรือไม่
  • ร่างกายคนเราหลังอายุ 25 ปีจำนวนเซลล์ไขมันจะไม่เพิ่มจำนวนหลังจากการทำ Vaser เซลล์ไขมันที่ลดจำนวนลงแล้วจะไม่สามารถสร้างใหม่ได้อีก สัดส่วนที่ได้รับจะอยู่ถาวรเมื่อท่านทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ หรือออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
  • หลังจากเสร็จสิ้นการรักษา ก็สามารถกลับไปทำกิจกรรมทั่วไปได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการอบซาว์น่า หรือการออกกำลังกายหนักๆ ประมาณ 2 สัปดาห์ และหลีกเลี่ยงการนวดตัวแบบหนัก ประมาณ 4-5 สัปดาห์
 
  
 
 

 

ดูดไขมัน 

Liposuction แบบเก่า

 

 

Carboxy therapy

 

เลเซอร์สลายไขมัน

vaser  liposelection (NEW)

 

1. เป็นการผ่าตัด

1.ไม่ใช่การผ่าตัดใช้เข็มขนาดเพียง มม. เป็นตัวนำก๊าซลงไปสลายไขมันใต้ผิวหนัง

1. ไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่มีแผลเป็น เพราะใช้เข็มขนาดเพียง มม. เป็นตัวนำพลังงานเลเซอร์ลงไป สลายไขมัน ใต้ผิวหนัง

2. เป็นการดูดเอาเซลล์ไขมันออกมาตามท่อ คนไข้ต้องเสียเลือดและน้ำเหลือง ถ้าแพทย์ไม่ชำนาญอาจเกิดผลข้างเคียงได้

2.เซลล์ไขมันจะถูกสลายด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ การขยายตัวของเส้นเลือด เป็นการเพิ่มmetabolism ไขมันถูกขับออกมาโดยขบวนการขับถ่ายตามธรรมชาติของร่างกาย

2. เซลล์ไขมันจะถูกสลายด้วยเลเซอร์ ทำให้ไขมันกลายเป็นของเหลวจะถูกดูดออกจากร่างกายได้อย่างง่ายได้ เป็นการลดจำนวนเซลไขมันแบบถาวรและดูดออก90%ที่เหลือถูกขับออกมาโดยขบวนการขั บถ่ายตามธรรมชาติของร่างกาย เห็นผลชัดเจนหลังการรักษาแค่ในครั้งแรกไขมันออกจากร่างกายได้ทันที

3. ต้องพักฟื้นอย่างน้อย สัปดาห์ เพราะมีรอยฟกช้ำและบวมหลังผ่าตัด

3.ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น คนไข้สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ ผลข้างเคียงอาจมีรอยเขียวช้ำได้บ้าง

3. US FDA รับรองด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการ สลายไขมัน ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น อาการบวมช้ำเกิดขึ้นน้อยมาก ผลลัพธุ์แตกต่างด้วยแพทย์ Specialist

4. ในบางรายอาจพบอาการผิวหนังเป็นคลื่น หรือไม่เรียบ เพราะผิวที่เคยมีไขมันพยุงเอาไว้จะกลายเป็นโพรง เนื่องจากไขมันถูกดูดออกไป ผิวจึงหย่อนยานเป็นคลื่น

4.ต้องเข้ารับการรักษาหลายครั้งจึงจะเห็นผลชัดเจน (10-20ครั้ง) โดยเริ่มเห็นผลประมาณครั้งที่3-

4. ความชำนาญของทีมแพทย์และพยาบาลและเทคนิคพิเศษ Weight Management ลิขสิทธิ์เฉพาะทำให้ผิวเรียบตึงกระชับยิ่งขึ้น โดยทั่วไปผลจะเห็นชัดเจนภายใน 1-2 เดือน *

 
Reference
•Cimino WW. “Ultrasonic surgery: Power quantification and efficiency optimization. Aesthetic Surg J 2001;21:233-240.•Jewell, Mark Laurence, MD; Fodor, Peter Bela, MD; De Souza Pinto, Ewaldo Bolivar, MD. “Clinical Application of VASER-assisted Lipoplasty: A Pilot Clinical Study” (2002, March), Aesthetic Surg Journal 22(2), 131-146.
•Alberto Di Giuseppe, MD. “Breast Reduction with Ultrasound-Assisted Lipoplasty” Plastic Reconstr Surg 2003;112:71-82.
•Cimino WW. “The Physics of Soft Tissue Fragmentation Using Ultrasonic Frequency Vibration of Metal Probes”, Clin Plast Surg 1999;26:447-461.
•Fodor PB, Cimino WW, Watson JP Tahernia Amir. “Suction-Assisted Lipoplasty: Physics, Optimization, and Clinical Verification”, Aesthetic Surg J 2005;25:234-246.
•Shiffman MA, Giuseppe AD. “Ultrasound-Assisted Lipoplasty for Face Contouring with VASER” Liposuction Principle and Practice 2006, 245-253. 

 
 
* Disclaimer : ผลลัพธ์ของการรักษาที่ได้ อาจจะใช้เวลารักษาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับโครงสร้างร่างกายของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ต้องอาศัยการวิเคราะห์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางพรรณทิพย์คลินิก และท่านสามารถรับการตรวจวิเคราะห์สภาพมวลกล้ามเนื้อฟรี !!! ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  089-900-7772 ค่ะ

 

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่างค่ะ


ชื่อ :  *
เบอร์โทร :  *
e mail :  *
หัวข้อรายละเอียด :โปรแกรมลดกระชับสัดส่วน

Meso fat article
Carboxy Therapy article
Weight Management Program article
Vaser articleแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล